Thời tiết đang ngày càng nóng lên, nhu cầu mua một chiếc máy lạnh giá rẻ cho gia đình là điều cấp thiết. Hiện nay các thiết bị máy lạnh inverter của các hãng máy lạnh sanyomáy lạnh mitsubishi đều đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng một máy lạnh giá rẻ hiện tại bạn cũng cần lưu ý khi mua máy lạnh rằng cần một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện để giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia. Khi bạn cần một chiếc máy lạnh đứng tiết kiệm điện, hãy tham khảo các dòng máy lạnh toshibamáy lạnh sharp. Chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy lạnh công suất nhỏ, cho phòng ngủ hay phòng khách đơn, hãy tham khảo dòng máy lạnh 1 ngựa của các hãng máy lạnh reetechmáy lạnh samsung để có một chiếc máy lạnh đúng công suất của mình.Giới Thiệu

 1. Tôi muốn mua hàng máy lạnh trực tuyến tại Cty thì phải làm sao ?  
  Sau khi chọn được mẫu máy lạnh ưng ý. Bạn vui lòng bấm vào nút  bên dưới sản phẩm để gửi thông tin đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và liên hệ lại với bạn qua điện thoại hoặc email sớm nhất trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu .  

  2. Tôi muốn đến trực tiếp Cty để xem mẫu ?  
  Công ty chúng tôi chủ yếu nhận bán hàng Online theo catalog chuẩn của hãng đưa ra ==> Nhằm tiết giảm tối đa chi phí mới có thể đem lại cho khách hàng giá tốt nhất. Nếu bạn muốn xem mẫu thật trước khi tiến hành đặt hàng với chúng tôi, bạn có thể ghé xem mẫu thật được trưng bày tại các siêu thị điện máy lớn trong thành phố như Chợ lớn - Nguyễn Kim -Thiên Hòa - Phan Khang . Chúng tôi cam đoan luôn giao đúng hàng chính hãng. Nếu khi giao hàng đến bạn kiểm tra không đúng là máy lạnh chính hãng và đúng như yêu cầu, bạn có thể từ chối nhận hàng.  

  3. Vì sao chúng tôi có giá bán rẻ hơn so với các siêu thị điện máy lớn trong thành phố ?  
  Vì chúng tôi chỉ bán hàng online theo Catalog ( lấy hàng máy lạnh trực tiếp từ hãng đem phân phối lại trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không thông qua các kênh đại lí và trung gian ) nên không tốn các chi phí như: thuê mướn mặt bằng rộng lớn, cơ sở vật chất tối tân, hệ thống đèn điện chiếu sáng, đội ngũ nhân viên tiếp thị, quảng cáo tivi, báo đài.... so với các hệ thống siêu thị lớn nên chúng tôi tiết kiệm được các chi phí đó để giảm giá máy lạnh trực tiếp cho người tiêu dùng.  

  4. Hàng hóa trên website có đảm bảo đúng chất lượng và mẫu mã như đã niêm yết không ?  
  Hàng máy lạnh được chúng tôi lấy trực tiếp từ hãng. Nên đều có đầy đủ hóa đơn VAT và phiếu bảo hành của chính hãng kèm theo. Vì lượng hàng hóa chúng tôi bán được quá nhiều so với chỉ tiêu các hãng đề ra. Nên công ty chúng tôi luôn được hưởng mức chiết khấu cao nhất ==> Chúng tôi tận dụng mức chiết khấu hấp dẫn đó để giảm giá trực tiếp cho khách hàng  

  5. Tôi mua hàng rồi không vừa ý có thể đổi hoặc trả lại không ?  
  Các trường hợp giao hàng đến không phải là fullbox, không đúng với model và không phải là máy lạnh chính hãng như bạn đã đặt. Bạn có thể yêu cầu nhân viên đổi hoặc trả lại hàng. Còn các trường hợp khác nếu giao hàng đúng theo yêu cầu đến mà bạn không lấy thì bạn sẽ chịu chi phí vận chuyển trả cho nhân viên chúng tôi.  

  6. Tôi mua hàng với số lượng nhiều có được giảm giá không ?  
  Vì giá bán chúng tôi đưa ra đã quá sát với giá gốc của hãng. Nên nếu bạn mua số lượng chúng tôi cũng không giảm giá được.  

  7. Tôi muốn đặt mua mẫu máy lạnh khác ngoài các mẫu có trên web với giá gốc được ko ? 
  Ngoài các mẫu máy lạnh được niêm yết trên web. Nếu bạn muốn đặt mua 1 mẫu máy lạnh bất kì nào đó tại các hãng khác, bạn có thể gửi yêu cầu lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với hãng để mua được cho bạn giá gốc thấp nhất.

  8. Điều kiện bảo hành như thế nào ?  
  Nếu trong thời gian bảo hành,máy lạnh bạn mua bị trục trặc kĩ thuật. Bạn có thể xem số điện thoại của hãng ghi trên phiếu bảo hành để liên hệ trực tiếp đến bộ phận bảo hành của hãng mà không cần nhất thiết phải thông qua chúng tôi. Hãng sẽ cử nhân viên xuống tận nhà sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.  

  9. Giá máy lạnh bán đã bao gồm chi phí giao hàng và lắp đặt chưa ?  
  Máy lạnh được giao hàng miễn phí trong phạm vi thành phố. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thì có thể nhờ dịch vụ bên Công ty chúng tôi hoặc thuê các đơn vị khác làm . Chi phí lắp đặt và vật tư bạn vui lòng xem tại phần.